×
$tit
HDPE16-1600MM สายการผลิตท่อน้ํา / ก๊าซ
บ้าน / เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Zhangjiagang Zhaokang Machinery Co. , Ltd. เป็นผู้จัดจําหน่ายมืออาชีพของอุปกรณ์เครื่องอัดรีดพลาสติกที่รวม R &D การผลิตและการขาย มีความสามารถในการออกแบบชั้นหนึ่งและระดับการผลิตขั้นสูง บริษัท ตั้งอยู่ในเมือง Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน

ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพด้านต้นทุนสูงและบริการหลังการขายคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วประเทศจีนและส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและลูกค้า บริษัท ได้เปิดตัวสายการผลิตการอัดรีดท่อ PE PVC PP PPR PEX PERT อย่างต่อเนื่องสายการผลิตการอัดขึ้นรูปโปรไฟล์สายการผลิตการอัดรีดแผ่นสายการผลิตการอัดรีดแผ่นอุปกรณ์รีไซเคิลพลาสติกและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปพลาสติก

หลังจากหลายปีของการสะสมประสบการณ์และการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอุปกรณ์ของเราประหยัดพลังงานมีประสิทธิภาพมีเสถียรภาพในการทํางานและอัตราความล้มเหลวต่ํา

ยึดมั่นในหลักการของ “คุณภาพมาก่อน ลูกค้ารายแรก” เราจะปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราต่อไป และสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าต่อไป ยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

แสดงโรงงาน

การรับรองและเกียรติยศ

การรับรองและเกียรติยศ

ในด้านการอัดขึ้นรูปท่อพลาสติกเราได้รับสิทธิบัตรและใบรับรองจํานวนหนึ่ง

CE
สิทธิ บัตร
การรับรองและเกียรตินิยมเพิ่มเติม

ทําไมถึงเลือกพวกเรา

ทําไมถึงเลือกพวกเรา

บริการประสบการณ์คุณภาพในด้านเครื่องอัดรีดท่อพลาสติก

100 ล้าน
ในประเทศจีนเราให้บริการโรงงานผลิตท่อพลาสติกมากกว่า 20 แห่งที่มีมูลค่าการส่งออกมากกว่า 100 ล้าน
100 สายการผลิต
วิศวกรออกแบบมืออาชีพและวิศวกรการว่าจ้างทั้งสองมีวุฒิการศึกษาในโรงงานเครื่องจักรได้ออกแบบและแก้ไขข้อบกพร่องมากกว่า 100 สายการผลิต
7*24 ชั่วโมง
ทีมขายและบริการหลังการขายมืออาชีพมีความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษสเปนรัสเซียและภาษาอื่น ๆ ให้บริการออนไลน์ตลอด 7 * 24 ชั่วโมง

จัด ส่ง

การจ่ายเงิน

FAQ

Q
คุณเป็นโรงงานหรือ บริษัท การค้าหรือไม่?
A
เรามีโรงงาน (Diben, Tongji, Zhaokang, Lanjing) และ บริษัท การค้า (Saisaer), Diben มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตเครื่องฉีดพลาสติก Tongji มุ่งเน้นไปที่เครื่องเป่าขึ้นรูป zhaokang มุ่งเน้นไปที่เครื่องอัดรีด Lanjing มุ่งเน้นไปที่เครื่องบรรจุภัณฑ์ Saisaer มุ่งมั่นที่จะขายผลิตภัณฑ์ของโรงงานย่อยของเรา
Q
โรงงานของคุณอยู่ที่ไหนฉันจะไปที่นั่นได้อย่างไร
A
โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมือง Zhangjiagang (Zhaokang, Tongji), Ningbo City (Diben), Ruian City (Lanjing), เมืองเหล่านี้มีรถไฟความเร็วสูง และเรายังสามารถรับคุณที่สนามบินใกล้เคียง (เซี่ยงไฮ้, Wenzhou, Wuxi)
Q
What's your main market?
A
We not only sell our machines in China, we also sell our machines to more than 30 countries and regions in the world.
Q
How are your factories doing in quaity control?
A
We adopt CAD to design our machine , which is highly standardized and modularized to ensure the machine's production precision and delivery speed,make maintenance easier. At the same time, all parts are made of well-known brands.
Q
How about after sale service?
A
We are available for our customers whole day and night, the first time to respond to our clients. For each of our machines, we will do our best to do every after-sales service in its life cycle. Service methods include on-site service or through modern means of communication such as Whatsapp,wechat etc.

ส่งอีเมลถึงเรา

กรุณาส่งข้อความและเราจะติดต่อกลับหาคุณ!

ชื่อเรื่อง:*
Email:*
Whatsapp/Mobile:*
ข้อความ:*