×
$tit
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ỐNG CẤP NƯỚC / KHÍ HDPE16-1600MM
Nhà / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Trương Gia Cảng Zhaokang Machinery Co, Ltd là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị máy đùn nhựa tích hợp R &D, sản xuất và bán hàng. Nó có khả năng thiết kế hạng nhất và mức độ sản xuất tiên tiến. Công ty được đặt tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Với chất lượng tuyệt vời, hiệu suất chi phí cao và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, các sản phẩm bán chạy trên khắp Trung Quốc và được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác.

Trong những năm qua, để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, công ty đã liên tiếp cho ra mắt dây chuyền sản xuất đùn ống PE PVC PP PPR PEX PERT, dây chuyền sản xuất đùn hồ sơ, dây chuyền sản xuất đùn tấm, dây chuyền sản xuất đùn tấm, thiết bị tái chế nhựa và thiết bị phụ trợ liên quan đến chế biến nhựa.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và cải tiến liên tục, thiết bị của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, hoạt động ổn định và tỷ lệ hỏng hóc thấp.

Tuân thủ nguyên lý “chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên”, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình, và tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng. Chào mừng khách hàng mới và cũ đến thăm công ty chúng tôi.

Triển lãm nhà máy

Chứng nhận và vinh danh

Chứng nhận và vinh danh

Trong lĩnh vực đùn ống nhựa, chúng tôi đã thu được một số bằng sáng chế và chứng chỉ

CE
Bằng sáng chế
Thêm chứng nhận và danh hiệu

Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

Dịch vụ trải nghiệm chất lượng trong lĩnh vực máy đùn ống nhựa

100 triệu
Tại Trung Quốc, chúng tôi phục vụ hơn 20 nhà máy sản xuất ống nhựa với giá trị sản lượng hơn 100 triệu
100 dây chuyền sản xuất
Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và kỹ sư vận hành, cả hai đều có nền tảng giáo dục trong các nhà máy máy móc, đã thiết kế và gỡ lỗi hơn 100 dây chuyền sản xuất
7 * 24 giờ
Đội ngũ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và các ngôn ngữ khác, cung cấp dịch vụ trực tuyến 7 * 24 giờ

Hàng

Thanh toán

FAQ

Q
Bạn là một nhà máy hay một công ty thương mại?
A
Chúng tôi có các nhà máy (Diben, Tongji, Zhaokang, Lanjing) và công ty thương mại (Saisaer), Diben tập trung vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất máy ép phun, Tongji tập trung vào máy thổi khuôn, zhaokang tập trung vào máy đùn, Lanjing tập trung vào máy gói. Saisaer cam kết bán sản phẩm của các nhà máy con của chúng tôi
Q
Nhà máy của bạn ở đâu?Làm thế nào tôi có thể đến đó?
A
Các nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Trương Gia Cảng (Zhaokang, Tongji), thành phố Ninh Ba (Diben), thành phố Ruian (Lan Kinh), những thành phố này có đường sắt cao tốc, và chúng tôi cũng có thể đón bạn tại các sân bay gần đó (Thượng Hải, Ôn Châu, Vô Tích).
Q
What's your main market?
A
We not only sell our machines in China, we also sell our machines to more than 30 countries and regions in the world.
Q
How are your factories doing in quaity control?
A
We adopt CAD to design our machine , which is highly standardized and modularized to ensure the machine's production precision and delivery speed,make maintenance easier. At the same time, all parts are made of well-known brands.
Q
How about after sale service?
A
We are available for our customers whole day and night, the first time to respond to our clients. For each of our machines, we will do our best to do every after-sales service in its life cycle. Service methods include on-site service or through modern means of communication such as Whatsapp,wechat etc.

Gửi thư cho chúng tôi

Vui lòng nhắn tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn!

Chủ đề:*
Email:*
Whatsapp/Mobile:*
Thông điệp:*